Ý nghĩa của màu sắc vòng tay đá phong thủy mang lại cho người người dùng

Vòng tay đá phong thủy không chỉ đẹp mà mỗi màu sắc của nó lại mang một ý nghĩa vô cùng thú vị.Những năm gần đây, loại vòng tay đá phong thủy được rất nhiều người yêu thích không phân biệt gái trai,tuổi tác.Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số loại vòng đá phong thủy được chọn đeo nhiều nhất hiện nay.

Các cách sử dụng trang sức đá phong thủy đúng cách :

Khác hẳn với những loại vòng khác, đá phong thủy không được đeo tùy tiện, bởi chỉ khi sử dụng đúng cách thì nó mới giúp bạn nhận được những lợi ích tuyệt vời, ngược lại nếu dùng sai cách thì có thể mang đến những điều xấu.Nguyên tắc sử dụng vòng tay đá phong thủy bạn cần nhớ là phải lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo – chọn theo năm sinh, dựa theo quy luật tương sinh ngũ hành.

Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có 4 nhóm màu đó là: Tương sinh, Tương hợp, màu khắc chế và màu bị khắc chế.Trong đó,nhóm màu tốt nhất cho người đeo là các màu tương sinh, kế đến là nhóm màu sắc tương hợp.Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng.

Ý nghĩa vòng tay đá mắt hổ.

Đá mắt hổ là một loại đá bán quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh hay còn gọi là thạch anh mắt hổ.Loại đá này có khá nhiều màu như đá mắt hổ màu đỏ, màu xanh đen, màu vàng..

Đeo vòng tay đá mắt hổ màu đỏ đem lại sự nhanh nhẹn, hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bênh hen phế quản, người bệnh lâu ngày không khỏi.Đeo vòng tay đá mắt hổ màu đá xanh có tác dụng giảm trầm uất, đem lại bình an may mắn cho người đeo.

Nhìn chung,vòng tay phong thủy đá mắt hổ đều có tác dụng tích tụ tài bảo, giữ vững tinh thần. Tăng cường lòng dũng cảm, ý chí, niềm tin giúp người yếu đuối nhút nhát trở nên bạo dạn mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối.

Hơn nữa,còn giúp tăng cường trí lực,giúp trí tuệ minh mẫn hơn, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.Đeo đá mắt hổ trên người để hút tài lộc,may mắn.

Ý nghĩa vòng tay thạch anh đen.

Đá thạch anh đen loại đá tự nhiên mang đến vận may, sự khỏe mạnh và hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt.Năng lượng của đá thạch anh đen có khả năng trấn tà, bảo vệ gia chủ và kìm hãm các năng lượng tiêu cực.

Thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm. Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng Thủy , Mộc ,Kim

Ý nghĩa vòng tay thạch anh tím.

Đá thạch anh tím hay còn gọi là đá quý Amethyst, một loại thạch anh hiếm. Biểu tượng cho sự tự chủ về mặt tinh thân, niềm tin về tâm linh, sức sống mạnh mẽ. Thạch anh tím còn tượng trưng cho sự khiêm tốn, thành thật, đúng mực, thận trọng.

Thạch anh tím có tác dụng xua đuổi tà mà. Vòng tay đá phong thủy được làm từ thạch anh tím rất phù hợp cho các doanh nhân, các nhà hoạt động chính trị – xã hội. Vòng tay đá phong thủy màu tím hợp người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Ý nghĩa vòng tay thạch anh hồng.

Thach anh hồng có màu sắc dịu nhẹ, bắt mắt, có nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau.Đeo vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn tình duyên, cải thiện các mối quan hệ, giúp công việc suôn sẻ hơn.Thạch anh hồng hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ

Ý nghĩa thạch anh màu khói.

Thạch anh ám khói có màu sắc đặc trưng, được dùng như bùa may mắn, vật hộ mệnh.Những người hay đi rừng, đi biển, hay làm việc trong khu vực có nguồn bức xạ lớn thì nên mang theo thạch anh ám khói để cầu may mắn, khai sáng đường đi, ngăn ngừa chất bức xạ.

Đặc biệt, với những cặp đôi hiếm muộn thì thạch anh ám khói còn có tác dụng kích thích khả năng thụ tinh, uống nước ngâm thạch anh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Ý nghĩa thạch anh tóc.

Thạch anh tóc có chứa nhiều loại bao thể hình que, hình kim của khoáng vật hematit nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là Thạch anh tóc.Nếu như thạch anh tóc xanh được xem là thạch anh đem đến tài lộc thì thạch anh tóc vàng giúp bạn giữ vững lập trường,xua đuổi nỗi buồn ưu phiền.

Thạch anh tóc đỏ tăng cường sức sống, sức hấp dẫn và sự thân thiện.Với những người bình thường thì có thể đeo loại thạch anh tóc màu nào cũng được vì chúng đều có tác dụng tăng cường khí toàn thân, tăng niềm tin và dũng khí. Vòng tay đá thạch anh tóc có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*