Vòng tay mệnh Hỏa nên chọn màu sắc và chất liệu gì?

Bạn đang có mong muốn tìm kiếm, sở hữu cho mình chiếc vòng tay mệnh Hỏa hợp phong thủy. Với mong muốn tận hưởng cuộc sống nhiều may mắn.

Tuy nhiên, với sự đa dạng chủng loại, mẫu mã, cũng như nhiều địa chỉ cung cấp khiến bạn thật khó đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được chọn lựa như ý.

đá phong thủy mệnh hỏa

Vòng tay mệnh Hỏa hợp màu gì?

Trước tiên, việc chọn vòng tay cho người mệnh Hỏa cần tuân thủ theo quy tắc Ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Dựa vào mối quan hệ Mộc sinh Hỏa, chủ nhân mệnh Hỏa tốt nhất nên sử dụng màu của Mộc là xanh lá của cỏ cây.

đá phong thủy mệnh hỏa

Trong khi đó, màu sắc tương hợp của chính hành Hỏa là đỏ, đỏ nâu, hồng, cam, tím cũng rất tốt. Vòng tay thuộc các màu sắc này sẽ mang đến đường tài lộc tuyệt vời. Người mệnh Hỏa cũng có thể chọn vòng đeo tay đá thạch anh trắng. Tuyệt đối không chọn màu xanh biển, màu đen vì chúng của hành Thủy, khắc với Hỏa.

Chất liệu làm vòng tay mệnh Hỏa

Thông thường, người ta sẽ chọn chất liệu từ loại đá thiên nhiên để sản xuất vòng tay phong thủy. Chúng trải qua quá trình hình thành hàng triệu năm ở dưới lòng đấy nên dương khi rất mạnh. Nhờ vậy, thu hút nguồn năng lượng cực mạnh, mang lại nhiều may mắn.

Trong đó, người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với một số loại đá quý tự nhiên gồm:

+ Đá Ruby đỏ: Với màu sắc quyến rũ, đại diện cho sức tình yêu, sức mạnh, đá Ruby đỏ luôn được ưa chuộng. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa hứa hẹn về một cuộc sống viên mãn cho người mệnh Hỏa.

+ Đá thạch anh hồng: Giúp chủ nhân trở nên hiền hòa, hỗ trợ đón tài lộc. Hơn hết, với sắc hồng phấn nhẹ nhàng, tươi tắn, vòng đá thạch anh hồng còn gia tăng sự quyến rũ, thanh lịch.

+ Đá cẩm thạch: Vật phẩm phong thủy từ đá cẩm thạch có khả năng cải thiện tình hình sức khỏe, thu hú tiền tài. Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho người mệnh Hỏa tạo động lực vượt qua mọi khó khăn.

+ Đá ngọc bích: Tác dụng đẩy lùi tà khí, tăng cường thể trạng, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, bình an. Đồng thời tăng cường các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

đá phong thủy mệnh hỏa

Địa chỉ cung cấp vòng tay mệnh Hỏa cao cấp

Đá Quý Vân Mây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vật phẩm đá quý phong thủy chuyên nghiệp. Đơn vị luôn có khả năng nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng khác nhau. Vì thế, hệ thống https://daquyvanmay.com.vn/ liên tục cập nhật phong phú sản phẩm.

Quyết định hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về các cam kết bảo vệ lợi ích như:

+ Sản phẩm chất lượng cao cấp từ các loại đá tự nhiên quý hiếm.

+ Mẫu mã thiết kế độc đáo, ấn tượng.

+ Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi do tiết kiệm khâu trung gian.

+ Thái độ nhân viên tư vấn, phục vụ nhiệt tình.

+ Quy trình làm việc nhanh chóng, linh hoạt.

Ngay bây giờ, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vòng tay mệnh Hỏa do Đá Quý Vân Mây bạn nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*