Vòng tay đá thạch anh hồng khởi nguồn của vẻ đẹp hoàn mỹ

Vòng đá thạch anh hồng từ lâu được biết đến là một trong những sản phẩm vòng tay rất được phái đẹp ưu chuộng.Bởi ngoài vẻ đẹp tươi mát sang trọng ,thạch anh hồng còn tượng trung cho tình yêu và hạnh phúc.Chúng có màu sắc từ hồng rất nhạt đến hồng đậm, những viên đá có màu sắc hài hòa thường rất hiếm và có giá trị cao.Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi đưa ra một số gợi ý lựa chọn sản vòng tay thạch anh hồng cho các bạn.

1.Một số đặc điểm của tinh thể đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng được hình thành trong lòng đất dưới áp lực và nhiệt độ cao của magma.Khi magma nguội đi,các nguyên tố và khoáng chất khác nhau liên kết tạo thành tinh thể.Chúng được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch với những kiểu dáng không theo khuôn mẫu nhất định.

Thạch anh hồng có tên khoa học là Pink Quartz hay Rose Quartz. Có thành phần chủ yếu là Granit, Pegmatit granit, Quartzit và một số loại đá Silicat khác.

Loại đá thạch anh hồng này hiện nay khá phổ biến vì trữ lượng được tìm thấy lớn nên giá thành cũng ở mức vừa phải, phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Chúng được phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở nước ta cũng có thạch anh hồng ở Đà Nẵng, Đăk Nông nhưng trữ lượng cũng như chất lượng không cao.

2.Vòng tay đá thạch anh hồng hợp mệnh với những người như nào.

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng đá thạch anh hồng thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa và Thổ.Cũng dựa vào ngũ hành, vòng đá thạch anh hồng không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim

3.Công dụng và ý nghĩa của vòng thạch anh hồng :

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc,đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên.Đặt một cặp vòng tay đá thạch anh hồng trong phòng ngủ giúp cân bằng khí trường, tạo sự thoải mái và giấc ngủ ngon.

Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là ngăn chặn xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng.

Tặng người yêu, người bạn đời trang sức bằng đá thạch anh hồng mang ý nghĩa cầu chúc cho sự bình yên trong tình yêu, một tình yêu lãng mạn, thủy chung, hạnh phúc, không có những sóng gió.

Vòng tay đá thạch anh hồng cũng giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội.Đặc biệt mang lại may mắn về tài lộc và công danh với người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

Công dụng vòng tay đá thạch anh hồng đối với sức khỏe

Đeo vòng tay đá thạch anh hồng giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người đeo nên khi mang theo bên mình thường xuyên người đeo sẽ cảm nhận thấy tinh thần mình luôn thoải mái.

Vòng tay thạch anh hồng rất tốt đối với những người thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hoặc các bệnh về thần kinh. Những người hay mắc chứng lo âu hoặc trầm cảm nếu thường xuyên sử dụng loại vòng này sẽ điều trị từ từ và làm giảm dần các triệu chứng ấy.

Với những người mắc các bệnh về hệ tiêu hóa thì việc đeo loại vòng này cũng sẽ giúp cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa. Từ đó giúp ăn ngon hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Với hệ xương khớp thì loại vòng tay thạch anh hồng hoặc các sản phẩm thạch anh hồng khác cũng có tác dụng tốt giúp tăng cường độ cứng và sự dẻo dai. Đặc biệt là với người già.

Vòng thạch anh hồng cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu.Đối với hệ tim mạch thì vòng đá thạch anh hồng cũng có tác dụng tốt, giúp tăng cường chức năng cho hệ này.

Chúng các bạn sớm lựa chọn được  các sản phẩm ưng nhất với những gợi ý trong bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*