Vị trị bày đá phong thủy nên và không nên đặt để gặp may mắn tránh đen đủi

Trong phong thủy, vị trí trưng bày đá phong thủy trong nhà phù hợp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có những tác dụng phong thủy tuyệt diệu cho gia chủ. Việc bài trí đá phong thủy sai có thể sẽ khiến tiền bạc tiêu tán, sức khỏe sa sút

I.Vị trí trưng bày đá phong thủy trong nhà mang đến may mắn tài lộc.

Đá Phong Thủy đặt ở vị trí phù hợp mang đến những tác dụng tuyệt vời cho chủ sở hữu trên tất cả mọi mặt, từ công danh sự nghiệp đến sức khỏe và tình duyên. Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên đặt đá phong thủy ở những vị trí sau giúp cải thiện đáng kể đường tài lộc, cũng như mang đến may mắn và thịnh vượng.

1.Đặt đá phong thủy trong phòng khách 

Phòng Khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ có thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây. Nếu muốn bài trí đá phong thủy, vị trí tốt nhất là đối diện cửa chính hoặc gần bàn uống nước hoặc ghế sofa.Những nguồn năng lượng từ cửa chính vào nhà sẽ kết hợp với năng lượng của đá phong thủy tạo ra sinh khí tốt cho toàn ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ có thể mua những hòn đá phong thủy có tạo hình lớn và đặc sắc như hòn non bộ, các bức tượng phát tài phát lộc đặt ở giữa nhà,giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chọn đá phong thủy cần lưu ý chọn màu sắc đá phù hợp theo mệnh của mình trong âm dương ngũ hành.

2.Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc 

Vị trí tốt nhất đặt đá phong thủy ở trên bàn làm việc là gần máy tính, đối diện với phía bạn ngồi làm việc hoặc các góc vuông của bàn. Tuy nhiên, nên đặt những viên đá phong thủy nhỏ để có thể vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp, vừa giúp tạo ra năng lượng tốt năng lượng từ đá phong thủy tỏa ra sẽ giúp mọi người có được sự minh mẫn, trí tuệ, sáng tạo và tăng cường các mối quan hệ. Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy để đặt trên bàn làm việc thay vì những viên đá có hình dạng kỳ dị, nhiều góc nhọn.

II.Vị trí không nên đặt đá phong thủy nếu không muốn tán gia bại sản sa sút sức khỏe.

1.Không nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ 

Bàn Thờ là nơi thờ tổ tiên, thần linh cần có sự thanh thoát, yên tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những vật phẩm nhẹ nhà, thể hiện sự thanh tao.Ngoài ra, theo phong thủy thì bàn thờ ở trên cao nên mang nhiều yếu tố đương trong khi đó đá phong thủy mang tính âm, đá được khai thác trong lòng đất nên chỉ thích hợp trưng bày hay trang trí sát nền đất thì mới phát huy được hết công năng mà nó mang lại.

2.Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, để con người nghỉ ngời sau một ngày làm việc, học tập vất vả chính vì thế, việc bài trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người.

Trong phòng ngủ, cần tránh đặt các loại đá phong thủy có hình dạng kỳ dị, nhiều góc cạnh và đặc biệt chúng ta không nên đặt những loại đá phong thủy mà không biết rõ nguồn gốc vì nhiều loại đá có phóng xạ mà người dùng không biết có thể làm ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, đặc biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó chịu, khiến các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ làm sức khỏe giảm sút.

Trong phòng ngủ, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thiếu nữ, hoặc đeo những loại vòng đá nhẹ nhàng, thanh thoát,

3.Những điều cần phải lưu ý khi bài trí đá phong thủy trong nhà

+ Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi cách bài trí này ít nhiều đều có những ảnh hưởng không tích cực đến phong thủy phòng khách,hạn chế những nguồn năng lượng tích cực lưu thông vào nhà, đồng thời cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà..

+ Các tượng Phật bằng đá cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi yên tĩnh, sạch sẽ và lưu ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

+ Không nên bài trí các loại đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng trong phong thủy.

+ Đối với các đá không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

+ Ưu tiên bài trí đá phong thủy có dạng hình tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*