Vài nét tiêu biểu về Đá Thạch Anh

Đá thạch anh được sản sinh trong tự nhiên chứa dương khí mạnh, hấp thụ cực mạnh năng lượng dương, nó có thể chống lại các ảnh hưởng tiêu cực đồng thời đem lại vận may trong công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu Vài nét tiêu biểu về Đá Thạch Anh qua bài tham khảo dưới đây.

Thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các loại đá thạch anh tự nhiên với kiểu dáng đa dạng, phong phú- Đá Quý Vân Mây cam kết giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Khám phá công dụng đá thạch anh trong tự nhiên

Vài nét tiêu biểu về Đá Thạch Anh thể hiện qua các kiểu dáng đa dạng và màu sắc phong phú mà đá thạch anh được bán ra thị trường: vòng đá thạch anh, mặt dây chuyền đá, điêu khắc tỳ hưu đá và tháp văn xương, mảnh vụn đá thạch anh.

  Đá Thạch anh phong phú với các sắc màu: thạch anh vàng chanh, thạch anh ám khói, thạch anh tóc, thạch anh đen, thạch anh pha lê, thạch anh tím, thạch anh hồng.

 • Đá Thạch anh vàng chanh là loại đá hiếm nhất trong tất cả các loại đá thạch anh. Đá thạch anh vàng thu hút cực mạnh may mắn và tài lộc, vì vậy nó là lựa chọn không thể thiếu của người kinh doanh khi mở một cửa hàng mới.
 • Đá Thạch anh pha lê (trắng) tượng trưng cho tình yêu cao thượng và tâm hồn tinh khiết. Tuy nhiên, thạch anh trắng không có giá trị cao và ít được chế tác.
 • Thạch anh tím (đá quý Amethyst) được cho là loại đá quý hiếm nhất trong tất cả các loại đá thạch anh. Thạch anh tím tượng trưng cho sự làm chủ về yếu tố tinh thần, niềm tin về thế giới tâm linh (tiên tri- dự đoán), quyết đoán mọi vấn đề với bản năng sống mạnh mẽ và thái độ sống đúng đắn. Thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hoạt động chính trị hay các doanh nhân trong sự nghiệp kinh doanh.
 • Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu nồng nàn. Mang lại một nguồn năng lượng tích cực giúp tâm hồn giải toả sự giận dữ, căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm, tránh được những bất đồng, khúc mắc trong tình yêu. Hơn nữa, thạch anh hồng mang lại cho chủ nhân sự tự tin trong cuộc sống và giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi.
 • Đá Thạch anh xanh mang mang lại sự dịu dàng và cảm xúc ổn định giúp xoa dịu mọi cơn tức giận, tạo bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Thạch anh mang lại sự may mắn, những cơ hội mới thành công hơn mong đợi cho chủ sở hữu.

Điểm cần lưu ý khi chọn lựa và mua đá thạch anh chất lượng tốt

Bởi vì đá thạch anh vồ cùng quý hiếm và có giá trị thương mại, tâm linh cao nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại đá thạch anh giả kém chất lượng. Chúng được gia công tỉ mị tới độ mắt thường không thể nào phát hiện được. Vì vậy, bạn cần nắm rõ Vài nét tiêu biểu về Đá Thạch Anh qua những lưu ý sau để tránh mua đá giả mất tiền không:

 • Đầu tiên là màu sắc của đá có tự nhiên, tươi sáng không.
 • Mua đá phải có hoá đơn và thẻ bảo hành kèm theo.
 • Lưu ý chọn lựa đá đúng màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh.
 • Tra cứu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm ở đâu, công dụng là gì?
 • Cửa hàng cam kết và đồng ý thử đá thật giả ngay tại cửa hàng.

Đá Quý Vân Mây – cam kết sản phẩm uy tín nhất thị trường.

Phân biệt đá thạch anh thật- giả như thế nào?

Vài nét tiêu biểu về Đá Thạch Anh cung cấp cho quý khách các cách thử đá thạch anh thật hay giả ngay tại cơ sở mua hàng:

 • Thử độ cứng của đá: Dùng vật sắc nhọn như đầu mũi dao, mũi kéo vạch ngang bề mặt của đá, nếu là đá thạch anh thật thì chúng sẽ không có vết xước. Vì đá thạch anh có độ cứng 6.5-7 theo thang độ mod.
 • Đốt đá thạch anh trong phút với ngọn lửa đèn cồn vừa đủ nếu là đá thật thì đá sẽ không chảy, khi đá nguội có thể lau được vệt đen do khói để lại trên đá.
 • Ngâm đá trong dung dịch tẩy rửa, đá giả nhuộm màu sẽ bị phai màu ngay tức thì, còn đá thật thì càng sáng rõ.
 • Trọng lượng 2.7 tấn/m3 nên khi so sánh cùng với một vật phẩm khác có cùng kích thước thì sẽ phát hiện ra thật giả.

Đá Quý Vân Mây– Chúng tôi cam kết những điều đã chia sẻ bên trên hoàn toàn điều tâm huyết nhất từ những kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về các loại đá quý trong tự nhiên 100%.

Tham khảo: https://vongthachanh.com.vn/category/da-thach-anh/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*