Tìm hiểu ý nghĩa màu sắc của vòng tay mệnh Thổ

Vòng tay mệnh Thổ hiện là hạng mục được Đá Quý Vân Mây chú trọng, cung cấp đến khách hàng. Việc lựa chọn vòng đeo tay phù hợp phong thủy, sẽ giúp cho người mệnh Thổ đạt được thành công.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc vòng tay như ý, hãy cùng theo dõi bài viết này. Những thông tin liên quan đến ý nghĩa màu sắc vật phẩm phong thủy chắc chắn hữu ích với bạn.

Màu sắc mệnh Thổ theo Ngũ hành phong thủy

Từ xa xưa, việc quan tâm đến màu sắc hợp bản mệnh đã trở thành điều không thể bỏ qua. Dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc của đặc tính Ngũ hành mà mệnh Thổ sẽ:

+ Sử dụng màu đỏ, cam, hồng, tím của hành Hỏa để được hỗ trợ tối đa. Vì chính Hỏa sinh ra Thổ.

+ Màu của mệnh Thổ tương hợp gồm vàng, nâu nhạt, nâu đất.

+ Các màu sắc của hành Mộc và Thủy như xanh, xanh nước biển, đem không phù hợp.

Chỉ khi xác định được màu sắc vòng tay cho người mệnh Thổ đúng đắn mới có thể nhận về lợi ích tương xứng.

vòng tay phong thủy mệnh thổ

Ý nghĩa màu sắc của vòng tay mệnh Thổ

  • Vòng tay màu vàng:

Màu nắng của mặt trời luôn ấm áp, góp phần nuôi dưỡng sự sống nên thường gắn liền với sự hưởng thụ hạnh phúc, sức sống tràn trề. Vì liên quan đến ánh sáng nên đây cũng đại diện cho sự anh minh, thông thái. Nhờ vậy, khi sở hữu vòng tay màu này, người mệnh Thổ sẽ có tinh thần thoải mái, trí tuệ minh mẫn.

  • Vòng tay màu nâu đất:

Tượng trưng cho sự bền vững, nam tính, đôi khi là tính đoàn kết, vòng tay màu nâu đất khá phù hợp cho người mệnh Thổ. Nhất là nam giới khi sở hữu sẽ nhanh chóng đạt được điều mong muốn, đồng thời khẳng định sự mạnh mẽ, cuốn hút.

  • Vòng tay màu cam:

Mang ý nghĩa tươi vui, sáng tạo, vòng tay mệnh Thổ sắc cam tăng cường tư duy sáng tạo, biểu tượng cho sự nỗ lực. Từ đó, nâng cao hiệu suất công việc cho chủ nhân.

  • Vòng tay màu đỏ:

Vòng tay màu đỏ trở thành ưu tiên của người mệnh Thổ vì tượng trưng hành Hỏa, mang mối quan hệ tương sinh bản mệnh. Nó tượng trưng cho niềm đam mê, nhiệt huyết và quyền lực. Giúp chủ nhân gia tăng khí thịnh, dồi dào sức khỏe và tài lộc, luôn bình an, may mắn.

  • Vòng tay màu tím:

Màu tím trong nghệ thuật được coi là màu của sự huyền bí, sáng tạo và thường rất ít thấy ở tự nhiên. Những người thích vòng tay màu tím thường mong muốn khẳng định quyền uy, sức mạnh, nhưng cũng là người lãng mạn.

Hy vọng qua chia sẻ ý nghĩa về màu sắc vòng tay dành cho người mệnh Thổ trên đây đã giúp bạn đưa ra được sự chọn lựa phù hợp. Để nhận tư vấn chi tiết, đồng thời sở hữu vật phẩm chất lượng cao cấp, bạn hãy đến với Đá Quý Vân Mây.

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vòng tay phong thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Với cam kết tạo dựng sự hài lòng cả về chất lượng, thẩm mỹ cho đến giá cả.

Thông tin chi tiết bạn đừng quên gọi điện thoại trực tiếp theo đường dây nóng 0986333923 – 0934635898. Rất nhiều sản phẩm vòng tay mệnh Thổ độc đáo tại https://daquyvanmay.com.vn/ đang chờ bạn khám phá.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*