Sự kì diệu của tháp văn xương thạch anh mang lại cho gia chủ

1.Sự tích về Tháp Văn Xương.

Theo truyền thuyết, ở một ngôi làng thuộc tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc, vua quan cho xây dựng một ngôi bảo tháp 9 tầng.Sau khi xây bảo tháp, con em nhân dân trong làng ai nấy đều học hành thành tài, công danh đỗ đạt. Từ đó, ngôi bảo tháp được xem như biểu tượng của học vấn và sự đỗ đạt.

Ngày nay, các gia đình thường đặt một biểu tượng của ngôi bảo tháp tại cung Văn Xương trong nhà để cầu mong sự đỗ đạt, thành công. Vì thế ngôi bảo tháp này có tên là Tháp Văn Xương.

2.Thông tin về Tháp Văn Xương thạch anh.

Tháp Văn Xương được chế tác từ đá phong thủy hay còn gọi là tháp Văn Phong, tháp Hành Văn, được coi là biểu tượng của danh lợi, học vấn và đỗ đạt.

Mô hình tháp Văn Xương thu nhỏ ngày nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để bày trong nhà.Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi.

3.Ý nghĩa Tháp Văn Xương thạch anh trong phong thủy.

Người ta tin rằng khi đặt tháp Văn Xương trong nhà thì người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.

Tháp Văn Xương cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.Thạch anh  giúp kết nối các mối quan hệ của những người trong gia đình.

Năng lượng đá thạch anh làm hài hòa các mối quan hệ giữa vợ chồng hay các đôi tình nhân, giúp cho tình cảm gắn bó, bền chặt hơn.Đá thạch anh  giúp gia tăng mối nhân duyên bán hàng. Tại các cửa hàng, quầy thu ngân nên đặt đá thạch anh hồng giúp cho việc bán hàng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Đặt đá thạch anh tại nơi làm việc giúp cho tinh thần làm việc minh mẫn, các mối quan hệ được gắn bó, hài hòa hơn, tránh những xung đột không cần thiết.Tại bàn học của con, cha mẹ có thể đặt đá thạch anh hồng sẽ giúp các em nâng cao trí tuệ, tăng cường sự tập trung, mau thuộc bài, nhớ lâu và đạt được kết quả cao trong thi cử.

Đá thạch anh hồng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm

4.Vị trí đặt Tháp Văn Xương thạch anh.

Nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học. Đây chính là nơi dành cho người đang học tập thi cử hoặc các học giả muốn tiến nhanh trên con đường nghiên cứu.Ngược lại, nếu chúng ta vô tình đặt ở phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn.Đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.

Nên đặt Tháp Văn Xương ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng.Hoặc đặt Tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương sẽ con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt.

5.Cách bảo quản Tháp Văn Xương thạch anh.

Tháp Văn Xương được chế tác từ các loại đá phong thủy tự nhiên nên cũng như các loại vật phẩm phong thủy khác, nên để trên cao thoáng, tránh va đập, trầy xước bởi các vật dụng khác.

Vệ sinh Tháp Văn Xương bằng cách dùng vải mềm và sạch để lau, có thể lau rửa bằng nước sạch.

Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh các loại hóa chất, axit hoặc chất tẩy rửa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*