Sử dụng đá phong thủy mệnh hỏa đúng cách

Đá phong thủy mệnh Hỏa mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, bình an và may mắn cho người sở hữu nó

Khi lựa chọn một vật phẩm đá phong thủy mệnh Hỏa, ngoài băn khoăn về  màu sắc phù hợp, loại chất liệu đá thì cách sử dụng đá phong thủy cũng là quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc sử dụng đá phong thủy cho mệnh Hỏa đúng cách để phát huy hết công năng của chúng.

đá phong thủy mệnh hỏa

Chọn đá phong thủy cho mệnh Hỏa phù hợp mang lại may mắn

Sử dụng đá phong thủy mệnh Hỏa như thế nào?

Không nên tùy tiện lựa chọn đá phong thủy. Việc chọn lựa hay sử dụng chúng không đơn giản như mua một món trang sức ngoài chợ về dùng theo sở thích. Đối với đá phong thủy, việc lựa chọn và sử dụng đều có những quy trình và nguyên tắc nhất định để mang tới vận may, tài lộc và sự hưng thịnh cho người sử dụng nó.

Trước khi quyết định mua sản phẩm đá phong thủy cần có sự hiểu biết nhất định về chúng. Nếu không có hãy nhờ sự trợ giúp của những người chuyên môn và mua chúng ở những địa chỉ uy tín được đảm bảo chất lượng.

Đá phong thuỷ phải có nguồn gốc từ tự nhiên mới đem lại nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh thân chủ. Vậy nên từ chọn lựa cho tới cách sử dụng nên dựa trên phong thuỷ mới có thể giúp người dùng cảm nhận được nguồn năng lượng và sức mạnh bên trong của vật phẩm.

Khi sử dụng đá phong thủy mệnh Hỏa cần lưu ý

  • Tránh để đá va chạm mạnh với vật khác, nên đặt nơi trang trọng và thông thoáng
  • Vệ sinh và làm sạch đá phong thủy thường xuyên sẽ đem lại những nguồn năng lượng mới.
  • Không nên tặng người khác vật phẩm đá phong thủy đã hoặc đang sử dụng. Vì nó cũng có nghĩa là trao đi may mắn, tài lộc và bình an của bản thân.

đá phong thủy mệnh hỏa

Đá phong thủy cho mệnh Hỏa cần được sử dụng đúng cách

Bảo quản đá phong thủy mệnh Hỏa như thế nào?

Để đá phong thủy cho người mệnh Hỏa luôn phát huy được công dụng của nó, vật phẩm phải luôn được chú ý chăm sóc và bảo quản.

  • Không nên để đá tiếp xúc với hóa chất hoặc mỹ phẩm.
  • Không nhất thiết phải mang đá phong thủy 24/24 bên mình.

Trang sức đá có nhiều cách để làm sạch. Chúng ta có thể sử dụng bàn chải mềm và nước ấm để tẩy sạch bụi bẩn bám trên đá và một số lưu ý khi bảo quản:

  • Không dùng bàn chải sắc nhọn hoặc khăn bẩn khi vệ sinh đá.
  • Sau khi ngâm, rửa đá phong thủy không nên lau chúng bằng khăn giấy, giẻ lau mà nên để ráo nước và khô một cách tự nhiên.
  • Không được dùng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch các vật phẩm đá.

Đá phong thủy luôn cần được chú ý bảo quản

Nhìn chung, đá phong thủyđá phong thủy mệnh Hỏa cần được bảo quản kỹ lưỡng để chúng luôn được sáng đẹp và phát huy tốt nguồn năng lượng tích cực.

Khi thấy đá của bạn bị xỉn màu, bụi bẩn bám hoặc không cho bạn cảm giác thoải mái khi bên cạnh thì có lẽ nó vẫn chưa được sử dụng đúng cách. Chúng ta nên đặc biệt lưu ý điều này để không gặp sai sót khi dùng những món đồ phong thủy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*