Mệnh thổ hợp vòng màu gì? nên đeo đá hay đeo vàng?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn mệnh Thổ hợp với vòng màu gì? Giúp chọn đúng màu theo mệnh của mình, tránh những điều xui xẻo do chọn nhầm loại đá phong thủy hợp mệnh với mình.

Những người giàu có và thành công là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến đất đai, xây dựng nhà cửa, cơ khí, những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Thành công của họ đến từ sự nỗ lực của bản thân cũng như theo phong thủy thì bản mệnh của họ rất hợp với những công việc này từ đó gặp nhiều thuận lợi trong mọi việc.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Người mệnh Thổ bao gồm các tuổi sau:

Năm Canh Tý 1960
Năm Tân Sửu 1961
Năm Mậu Thân 1968
Năm Kỷ Dậu 1969
Năm Bính Thìn 1976
Năm Đinh Tỵ 1977
Năm Canh Ngọ 1990
Năm Tân Mùi 1991
Năm Mậu Dần 1998
Năm Kỷ Mão 1999
Năm Tân Sửu 2021

Tính cách của người mệnh Thổ có tố chất tốt để làm việc trong các lĩnh vực trên, người thuộc cung hoàng đạo này trung thành, đáng tin cậy, khoan dung, hòa nhã và cẩn thận trong công việc. người tình chung thủy.

Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm và hạn chế nhất định đã có trong con người mình như thiếu trí tưởng tượng phong phú, không có quyết định đột phá, trong kinh doanh có thể thiếu quyết đoán, thiếu quyết đoán. hậu quả nghiêm trọng, mất cơ hội kinh doanh tốt, làm lãnh đạo có phần bảo thủ, kém nhạy bén với những xu hướng mới hoặc trong những công việc đòi hỏi sự linh hoạt. Để thành công, người Thổ Nhĩ Kỳ cần khắc phục những hạn chế này

Đeo vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh của mình là cách để cải thiện những vận hạn, giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, sự nghiệp phát triển. Khi chọn vòng tay đá phong thủy, bạn nên chú ý chọn màu phù hợp với mình, sau đây là cách chọn:

Vòng tay phong thủy mệnh thổ nên đeo những màu gì?

Khi chọn vòng tay bạn cần chú ý đến mệnh của mình, mệnh Thổ trong ngũ hành là thổ nên màu tương sinh là màu vàng, vàng nâu, nâu đất.

Màu sắc vòng tay phong thủy mệnh thổ là các loại đá có màu vàng như thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ vàng, mã não nâu, vàng.

Hoặc những màu đá tương ứng với mệnh Hỏa như: thạch anh đỏ, thạch anh ưu linh, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ

Không nên đeo những màu khắc với mệnh của mình như xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, cây cối hút hết màu của đất.
vòng tay phong thủy mệnh thổ cho nữ

Phụ nữ mệnh Thổ khi chọn vòng tay phong thủy cho mình nên chọn kích thước hạt phù hợp với kích thước tay của mình “chỉ những thứ hợp với mình là đẹp nhất”.

Kích thước vòng nên chọn những hạt có kích thước từ 6mm – đến 10mm, với kích thước vòng như thế này sẽ phù hợp với cơ thể và xương cổ tay của phụ nữ, giúp tăng tính thẩm mỹ và sự độc đáo cho chiếc vòng tay đá phong thủy. Bạn có thể mix và kết hợp các phụ kiện để chiếc vòng tay của mình trở nên độc đáo hơn.

Dưới đây là hình ảnh những chiếc vòng tay với các màu sắc để trả lời cho câu hỏi vòng tay hợp với màu gì:

Trong ngũ hành thì mệnh thổ có màu vàng, vàng nâu nên đây được gọi là những màu tương sinh với mệnh thổ nên khi lựa chọn bạn nên chọn vòng tay làm từ đá thạch anh vàng, hoặc thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc là một loại đá thạch anh mà bên trong nó có chứa những sợi hình kim, dạng que có màu vàng kim hoặc vàng nâu, trong các loại tóc thì tóc vàng là loại có giá trị nhất.

Đá mắt hổ vàng là lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. Đây là một loại thuộc họ thạch anh, các vân của nso khi chiếu ánh sáng vào sẽ có tác dụng phản xạ ánh sáng giống như mắt hổ nên được gọi là đá mắt hổ, loại phản quang nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo.

Màu sắc tương sinh với mệnh

Mệnh Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ cũng có thể đeo các loại vòng tay có màu đỏ như đá luân xa đỏ, thạch anh đỏ hay thạch anh hồng…

Chu cha với màu đỏ tươi là màu đại diện cho hành Hỏa, màu đỏ tươi của nó có thể đeo trơn hoặc kết hợp với phụ kiện. Vòng tay trên có kích thước hạt 8mm.

Có màu đỏ đậm hơn một chút là những chiếc vòng tay được làm từ đá thạch anh đỏ tự nhiên, màu sắc của nó khi đeo vào tay sẽ không hút mắt bằng những chiếc luân xa màu đỏ, nhưng xét về năng lượng thì thạch anh đỏ có hàm lượng thạch anh đỏ khá cao. Năng lượng cao hơn luân xa, nếu quan trọng yếu tố phong thủy hơn thì bạn nên chọn vòng tay làm từ loại đá này.

Màu tương sinh với mệnh

Mệnh Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ cũng có thể đeo các loại vòng tay có màu đỏ như đá luân xa đỏ, thạch anh đỏ hay thạch anh hồng…

Chu cha với màu đỏ tươi là màu đại diện cho hành Hỏa, màu đỏ tươi của nó có thể đeo trơn hoặc kết hợp với phụ kiện. Vòng tay trên có kích thước hạt 8mm.

Có màu đỏ đậm hơn một chút là những chiếc vòng tay được làm từ đá thạch anh đỏ tự nhiên, màu sắc của nó khi đeo vào tay sẽ không hút mắt bằng những chiếc luân xa màu đỏ, nhưng xét về năng lượng thì thạch anh đỏ có hàm lượng thạch anh đỏ khá cao. Năng lượng cao hơn luân xa, nếu quan trọng yếu tố phong thủy hơn thì bạn nên chọn vòng tay làm từ loại đá này.

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho các bạn nữ có cung hoàng đạo Thổ là vòng đá thạch anh hồng, hoặc đá tình yêu có màu hồng nhẹ nhàng.

Màu bản mệnh của bạn có thể khắc phục được

Màu xanh là màu của hành Thủy, bạn cũng có thể đeo nhưng sẽ chỉ mang tính chất trang trí, còn về mặt phong thủy thì không có nhiều tác dụng. Bạn có thể mặc màu này vì thổ khắc chế được thủy.

Vòng tay cho người mệnh Thổ là nam

Nam giới nên chú ý đến màu sắc và kích thước của hạt, thông thường tay nam giới sẽ đeo hạt từ 9mm đến 16mm. Hai màu phổ biến nhất được lựa chọn:

Có màu sắc nam tính phù hợp với nam, không nên đeo chuỗi hạt quá nhỏ vì xương cổ tay của nam thường to hơn nữ, nên kết hợp thêm các phụ kiện như đầu Phật hoặc Phật Di Lặc để làm nổi bật chiếc vòng.

Không nên bỏ qua những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc cao cấp cho nam, với những chiếc vòng tay có kích thước lớn này bạn có thể nhìn rõ từng sợi tóc bên trong bằng mắt thường.

Số mệnh nên đeo vàng và bạc

Trang sức làm bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc thường có vẻ đẹp bắt mắt, mẫu mã đa dạng nên nếu với mục đích làm trang sức làm đẹp đơn giản hoặc để tích lũy thì nên chọn nhẫn. màu vàng. Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là vàng bạc thì thổ sinh kim nên khi đeo vào người sẽ không hỗ trợ được về mặt phong thủy.

Vòng đá được lựa chọn theo phong thủy có màu tương sinh hoặc tương hợp có khả năng bổ trợ cho người đeo, vì bản thân viên đá đã chứa đựng những nguồn năng lượng tích tụ từ vũ trụ giúp mang lại may mắn và sức khỏe. cho người mặc.

Việc lựa chọn loại nhẫn được làm bằng chất liệu gì tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn biết được mệnh kim hợp với vòng màu gì, chất liệu gì để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm về số mệnh của bạn bè hoặc người yêu của mình trong các bài viết khác của trang này.

Bài viết liên quan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*