Lịch sử và hình thành đá Thạch Anh trắng có tác dụng gì

Thạch anh tóc trắng là gì?

Đá thạch anh trắng thực chất là một biến thể của đá thạch anh hay còn được gọi là Hoàng đế. Chúng sở hữu một màu trắng tinh khiết kèm theo các sợi tinh thể rutin màu trắng có thể phát ra ánh kim loại khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Thạch anh tóc trắng ngoài tác dụng giúp chống lại tà khí, chúng còn hỗ trợ cân bằng tinh thần, kích thích thể chất cho não bộ hoạt động tốt hơn. Tăng sự tập trung và thúc đẩy tư duy phát triển.

Đặc biệt, loại đá này được khai thác chủ yếu ở Brazil với trữ lượng thấp và 5 nhánh, chủ yếu về công việc và tài chính. Vì vậy nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán và muốn công việc hanh thông thì hãy sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh tóc trắng ngay hôm nay.

Ý nghĩa của thạch anh tóc trắng

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại thạch anh ưu linh khác nhau, loại đá này có giá trị rất cao về mặt trang trí và tác dụng trong phong thủy. Trong đó, đá thạch anh tóc trắng là loại đá phong thủy khá quý hiếm. Nếu quan sát bằng mắt thường, bạn sẽ thấy bên trong viên đá này có những sợi tinh thể màu trắng, hình que dài nên được gọi là thạch anh tóc trắng.

Đá thạch anh trắng có vẻ đẹp lấp lánh, tinh khiết và có thể hấp thụ, phản xạ các nguồn sáng. Ngoài ra, thạch anh tóc trắng còn có nhiều tác dụng về mặt phong thủy như giúp sức khỏe, may mắn, tài lộc. Vòng tay được chế tác từ loại đá này trông rất đẹp và sang trọng, giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Thạch anh ưu linh trắng có giá trị kinh tế khá cao, nó không chỉ mang lại nguồn năng lượng tốt cho người sở hữu mà còn thể hiện đẳng cấp và cá tính của người đeo đối với những người xung quanh.

Công dụng của thạch anh tóc trắng

Tác dụng của thạch anh tóc trắng đối với sức khỏe

Thạch anh ưu linh trắng là do hội tụ những năng lượng âm của đất trời nên tích tụ được nhiều năng lượng dương giúp kích thích hoạt động của các tế bào thần kinh trong não bộ. Từ đó giúp chủ nhân tăng cường khả năng tập trung và có thể hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh hay suy giảm trí nhớ, kém trí nhớ.

Thạch anh ưu linh trắng còn giúp người đeo giảm căng thẳng, mệt mỏi để cân bằng lại trạng thái cảm xúc của tâm hồn.

Thạch anh ưu linh trắng còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi nhiều bệnh tật khác nhau và làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Theo y học cổ truyền, đá thạch anh trắng còn có tác dụng điều trị các bệnh về âm dương như thận âm hư, âm hư, huyết hư…

Tác dụng phong thủy của thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc trắng vì mang trong mình nguồn năng lượng mạnh nên giúp gia chủ vượng về tài lộc, may mắn, giúp mở rộng con đường công danh.

Đeo đá thạch anh trắng cũng sẽ giúp tập trung cao độ, giảm căng thẳng mệt mỏi nên luôn mang lại sự tự tin cho chủ nhân.

Đá thạch anh trắng còn giúp xua đuổi tà ma thu lại những năng lượng tích cực. Vì vậy, những người thường xuyên hoạt động trí óc hay thường xuyên gặp căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, làm việc với sản phẩm từ thạch anh trắng là rất phù hợp.

Thạch anh ưu linh trắng còn được dùng để khai mở luân xa, rất tốt cho những người hay ngồi thiền hoặc cần sự tập trung.

Đeo vòng tay thạch anh tóc trắng trên người giúp ổn định các nguồn năng lượng, giữ cân bằng năng lượng bên ngoài và bên trong cơ thể. Nó cũng mang lại sự tập trung cho chủ sở hữu nếu bạn giữ nó trên ngực, nhắm mắt và hít thở sâu.

Vòng tay thạch anh tóc trắng đẹp long lanh

Thạch anh ưu linh trắng sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, giúp bạn tự tin hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng để xua đuổi tà ma, mang lại năng lượng dương tốt, thích hợp cho những người thường xuyên hoạt động trí óc, gặp nhiều căng thẳng và áp lực từ cuộc sống và công việc.

Thạch anh ưu linh trắng mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết nên hỗ trợ rất tốt cho công việc của bạn, hạn chế những tác hại không mong muốn từ các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, giúp bạn luôn tỉnh táo. táo, thông minh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*