Khám phá Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh tồn tại trong tự nhiên với kiểu dáng đa dạng và sắc màu phong phú như thạch anh tím, trắng, đen, tóc…trong đó có đá thạch anh hồng. Vậy đá thạch anh hồng có những đặc điểm, tính chất và công dụng như thế nào với người dùng. Cùng Khám phá Đá Thạch Anh Hồng qua bài đọc dưới đây.

Đá Quý Vân Mây – đơn vị cung cấp đá thạch anh uy tín nhất thị trường, cam kết mang lại cho bạn những hiểu biết tốt nhất về sản phẩm đá quý tự nhiên bạn thích.

Đặc tính của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng tồn tại với trữ lượng lớn và chất lượng cao nhất ở các quốc gia như Việt Nam, Madagascar, Braxil…
Đá Thạch anh hồng trong tự nhiên được hình thành dưới dạng tảng đá thô có kích thước và khối lớn lên đến cả chục tấn. Do vậy, đá thạch anh hồng qua bàn tay nghệ nhân có thể điêu khắc thành các sản phẩm lớn nhỏ tinh tế, đẹp mắt.
Khám phá Đá thạch anh hồng trong tự nhiên là loại đá thạch anh phổ biến và sử dụng nhiều nhất để tạo ra các sản phẩm về phong thủy, tâm linh. Thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng dồi dào và ấm áp đem đến sự hòa thuận, tình yêu,hạnh phúc cho gia đình, người thân yêu của ta.

Điểm qua công dụng của đá thạch anh hồng

– Đá Thạch anh hồng biểu tượng của tình yêu nồng nàn, chất xúc tác cho các mối quan hệ tình yêu nam nữ cũng như hôn nhân hay mối quan hệ trong gia đình.
– Thạch anh hồng còn được coi là thần dược cải tạo làn da, ngăn ngừa các nếp nhăn lão hoá da đồng thời làm sạch da, mịn da. Đặc biệt, còn có thể làm dịu các vết thương, vết bỏng.
– Khám phá Đá thạch anh hồng còn có tác dụng điều hoà cảm xúc giúp chúng ta tĩnh tâm hơn, có một tinh thần thoải mái, sảng khoái giảm thiểu stress hiệu quả.
– Thạch anh hồng được chế tác thành các sản phẩm khá đa dạng trên thị trường như các mặt hàng thời trang cao cấp mặt dây chuyền, mặt nhẫn mang lại sự sang trọng, lịch thiệp cho chủ sở hữu.

Lựa chọn đá thạch anh hồng hợp mệnh, tuổi

– Đá Thạch anh hồng phù hợp với những người thuộc mệnh thổ, mệnh hỏa.
Người mệnh Hỏa: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009.
Người mệnh thổ: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006
– Đá thạch anh hồng là loại đá thạch anh đẹp với giá cả phải chăng nhất, được điêu khắc tinh tế hoàn hảo phù hợp với thị yếu người dùng về mẫu mã đa dạng, độc đáo. Khi mua đá thạch anh hồng khách hàng cần lưu ý thủ thuật kiểm tra đá thạch anh hồng thật giả, vì sản phảm thạch anh hồng được làm giả rất tinh xảo mắt thường không nhận ra được.
– Lựa chọn các sản phẩm được chế tác tinh xảo từ đá thạch anh hồng như cây tài lộc, quả cầu đá thạch anh, cóc ngậm tiền, khối đá cảnh thạch anh hồng để trang trí nhà cửa, cửa hàng.
Đá Quý Vân Mây- với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu đá quý tự nhiên, tự tin đem lại những kinh nghiệm, hiểu biết và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*