Khám phá các loại đá phong thủy được yêu thích nhất

Từ lâu, đá phong thủy được biết đến là vật có khả năng mang lại sức khỏe, thay đổi tài vận cho con người. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng vật phẩm từ đá quý ngày càng trở thành xu hướng nhiều người ưa chuộng.

Ngay sau đây, bạn hãy cùng Đá Quý Vân Mây tìm hiểu về các loại đá phong thủy đang được yêu thích nhất. Từ đó, đưa ra cho mình quyết định lựa chọn, sử dụng sao cho phù hợp nhất.

đá phong thủy

Tìm hiểu về đá phong thủy

Những loại đá tự nhiên, hình thành trong lòng đất, đã trải qua hàng nghìn năm hấp thụ nguồn năng lượng của trời đất được gọi là đá phong thủy. Bởi vậy, chúng mang nguồn năng lượng tách động tích cực đến con người.

Tuy nhiên, không phải bất cứ loại đá tự nhiên nào cũng coi là đá phong thủy. Yêu cầu phải đáp ứng được tiêu chí quý và bán quý, đá mới có thể hội tụ khả năng phong thủy.

Các loại đá phong thủy được yêu thích nhất

Ngày nay, tùy thuộc vào sở thích, điều kiện và mục đích sử dụng mà bạn dễ dàng chọn mua được đá phong thủy. Trong số đó, phổ biến hơn cả với giá trị cao và niềm tin phải kể đến:

  • Đá thạch anh:

Trải qua hàng tỷ năm mài dũa trong lòng đất, thu nạp nguồn tinh hoa trời đất quý báu nên đá thạch anh chứa nguồn năng lượng cực mạnh. Ngoài ra, vẻ đẹp tinh khiết với sắc màu bắt mắt của thạch anh hồng, trắng, tím, xanh… đã luôn thôi thúc các tín đồ phong thủy. Đồng hồ pha lê

  • Đá Sapphire:

Đối với những người thích sự quyền quý, sang trọng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi đá Sapphire nhờ vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ. Bên cạnh yếu tố tâm linh, đá phong thủy Emerald có chức năng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời.

  • Đá Ruby:

Sở hữu màu đỏ đầy quyền lực, tượng trưng sự may mắn mà đá Ruby được nhiều người chọn khi mua vật phẩm đá quý phong thủy. Đá Ruby còn được gọi bằng tên đá hồng ngọc, ngọc đỏ.

  • Đá Emerald

Màu xanh của đá Emerald (ngọc lục bảo) là màu của sự sinh sôi. Vừa mang đến các món đồ trang sức độc đáo, lại vừa thể hiện ý nghĩa tâm linh, biểu tượng cho sự tái sinh.

  • Đá mắt hổ (Tiger’s eye)

Vốn là một nhánh thuộc họ nhà đá thạch anh, đá mắt hổ được thừa hưởng nhiều đặc tính quý báu. Nó hội tụ vẻ đẹp thu hút với màu sắc óng ánh, lớp vân sáng rực rỡ, đặc biệt khi đặt dưới ánh sáng đèn điện hay ánh nắng mặt trời.

đá phong thủy

Để chọn đá phong thủy đúng cách, hiệu quả

Tuy bản chất của đá quý phong thủy đem đến cho con người vô cùng hữu ích. Thế nhưng, nếu không chọn đúng cách đối với vật phẩm, hợp bản mệnh sẽ khó đem lại hiệu quả. Thậm chí còn tiềm ẩn nhiều ảnh hưởng xấu.

Xuất phát từ điều này, bạn cần cân nhắc trước quyết định cuối cùng, tuân thủ vào yếu tố Ngũ hành. Các mệnh trong phong thủy sẽ có màu tương sinh, tương hợp, bị khắc chế. Tốt nhất là các màu đá tương sinh rồi đến tương hợp, trường hợp bị khắc chế nhất thiết phải tránh.

Hơn hết, muốn chắc chắn sản phẩm đá phong thủy bạn mua đúng chuẩn, hãy gửi gắm niềm tin ở cơ sở cung cấp uy tín như http://daquyvanmay.com.vn/. Bằng kinh nghiệm hoạt động dài lâu, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tư vấn hữu ích về vật phẩm theo yêu cầu, đồng thời báo giá hợp lý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*