Khả năng tuyệt vời của đá thạch anh mang lại cho con người

Đá thạch anh góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trang sức, điêu khắc, mỹ nghệ, phong thủy,công nghệ. Với màu sắc huyền ảo, hoa văn phong phú,hình dáng kỳ lạ của mình,chúng có thể tạo nên những đồ trang sức đắt tiền và tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Từ thời xa xưa nhiều dân tộc trên thế giới tin rằng đá thạch anh có khả năng chữa bệnh,hoặc có thể giúp phòng tránh tai ương hiểm họa.Cũng cần phải nói thêm rằng một trong những tiêu chí quan trọng quyết định giá trị của viên đá thạch anh là tính độc nhất vô nhị của nó mang lại.

Công dụng và ý nghĩa tuyệt vời của các màu đá thạch anh :

Đá thạch anh hồng 

Thạch anh hồng đại diện cho tình yêu thương, có quan niệm cho rằng viên đá thạch anh hồng gia tăng năng lượng dương mạnh mẽ cho tình yêu và đôi lứa. thường được sử dụng đặt bên trong phòng ngủ của gia đình với tác dụng phòng ngừa các vấn đề mâu thuẫn xảy đến mỗi ngày, giúp gia tăng khả năng tự chủ và trí tuệ sáng suốt, cho giấc ngủ sâu, không mộng mị, tăng cường trí nhớ, xua tan muộn phiền và mang đến cho bạn tài dự đoán.

Thạch anh hồng còn có công dụng với các bệnh về thần kinh và hệ thống tuần hoàn, giảm stress, làm dịu sự giận dữ. Năng lượng của thạch anh hồng được tạo ra là loại ánh sáng hồng nhạt có thể hấp dẫn người khác và làm cho mọi người yêu quý bạn hơn.

Đá thạch anh trắng 

Thạch anh trắng là loại đá đại diện vũ trụ, tạo ra nguồn năng lượng thanh khiết và nhẹ nhàng.Thạch anh trắng lưu giữ, kích hoạt, bảo tồn và khuyếch tán năng lượng tự nhiên, kích thích khả năng hoạt động của trí óc, gia tăng mức độ tập trung; tạo ra trạng thái bình an cho tâm hồn. Là loại đá thể hiện tình yêu chung thủy, vẻ đẹp, sự trong trắng ngây thơ.

Thạch anh trắng sở hữu phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Vì thế, loại đá này cũng có thể được sự dụng cho việc làm dịu, giảm thiểu các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương. Là 1 trong các loại đá có khả năng chữa trị lành tốt nhất.

Trong bộ sưu tập thạch anh trắng có 1 loại thạch anh với năng lượng rất mạnh rất hiếm quý. Chính là thạch anh Tóc. Hay còn được biết đến là Thạch anh Rutile, thạch anh titan.

Thạch anh tóc là thạch anh trắng, bên trong có chứa các sợi tinh thể Titanium quý hiếm có các sợi tóc màu đỏ, vàng, xanh, đen Trên thế giới thạch anh tóc thiên nhiên được xem là vô cùng quý hiếm và khó gặp.

Đá thạch anh tím

Thạch anh tím còn được gọi là viên đá quý Amethyst, là loại quý và khó kiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím tượng trưng của sự tinh khôi, trắng tròn và có khả năng gia trì cho chủ nhân chữa lành bệnh tật.

Việc tận hưởng và giữ trong mình viên đá thạch anh tím mang đến cho bạn sự sáng suốt và thanh tẩy cặn bã trong tâm trí. Chúng có khả năng khai mở và chuyển đổi năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của trí óc, xoa dịu thần kinh và lọc máu.

Đá thạch anh đen

Có màu đen đậm, thỉnh thoảng pha với đá màu trắng,thạch anh đen là loại đá thể hiện cho sự phân tích khai sáng.Thạch anh đen có khả năng giúp hoà hợp với cộng đồng, vượt quá nỗi sợ, có được may mắn, giúp vui tươi, lạc quan, trấn trạch, đuổi tà thể hiện uy quyền mạnh mẽ của người sử dụng.

Năng lượng của thạch anh đen tương thích với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở dùng có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của thiên nhiên.

Đá thạch anh vàng

Loại thạch anh vàng này rất  quý và ít thấy trong tự nhiên.Đá thạch anh vàng giúp bạn vượt qua sự bế tắc giúp cho tâm hồn nhẹ nhàng. Bên canh đó, loại thạch anh này còn có thể lọc gan, thanh tẩy vùng thận

Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá dành cho giới kinh doanh (merchant stone),thường được các chủ cửa hàng, chợ, hotel đặt tại quầy thu tiền (cashier) để thu hút may mắn tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất khó gặp, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*