Gợi ý cách chọn vòng tay mệnh Hỏa sao cho đúng và hợp phong thủy

Bạn là người thuộc mệnh Hỏa? Bạn muốn tìm kiếm vòng tay mệnh Hỏa để mang đến may mắn, sức khỏe, tài lộc. Đá quý Vân Mây là địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Vòng tay phong thủy đang là một trào lưu được nhiều bạn trẻ đón nhận. Đây không chỉ là một vòng trang sức thể hiện cá tính. Chiếc vòng này còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân đeo nó. Thế nhưng, để có một chiếc vòng đeo hợp phong thủy là điều không hề đơn giản. Đặc biệt là khi lựa chọn vòng tay mệnh Hỏa thì càng phải chú ý.

vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Màu sắc phù hợp của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Nhiều người muốn lựa chọn được chiếc vòng tay phù hợp cho mình. Thế nhưng, lại không am hiểu gì về vấn đề phong thủy. Họ không biết chọn những chiếc vòng tay nào mang lại cá tính và màu sắc chất liệu ra sao để mang lại may mắn? Việc lựa chọn màu sắc của vòng tay là cách để tìm được những chiếc vòng phù hợp.

vòng

Theo thuyết quan hệ, Mộc thường sinh Hỏa. Đây là mối quan hệ tương sinh tương khắc. Những người thuộc mệnh Hỏa tốt nhất là nên chọn các loại đá phong thủy có màu xanh lá cây. Nếu chọn đúng các loại đá có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc của những người mệnh Hỏa.

Bạn có thể chọn các màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím hoặc đỏ nâu. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng những đồ đá thạch anh màu trắng. Nhằm mang lại những yếu tố may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào cho bản thân mình.

vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa không nên chọn vòng tay mệnh Hỏa có màu sắc đen, xám, hoặc xanh biển sẫm để làm dùng làm vòng tay cho mình. Bởi những màu sắc này có ảnh hưởng lớn đến sự may mắn và tài lộc cho cuộc đời của mình. Bởi vì đây là những màu sắc tối kỵ cho những người mệnh Hỏa.

Chất liệu phù hợp của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

NHững người mệnh Hỏa được khuyên nên lựa chọn các chất liệu đá thiên nhiên. Bởi chúng đã trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất. Những viên đá này có dương khí rất mạnh, hội tụ linh khí và tinh túy của trời đất. Từ đó, mang lại sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa rất hợp với loại đá Thạch anh. Loại đá này có sức hút mạnh, mang đến may mắn cho người dùng. Bạn nên chọn các loại đá có màu xanh lá, hồng và đỏ tím… Với nguồn năng lượng tốt này sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người mệnh Hỏa. Không những vậy còn giúp công việc bạn trở nên thuận lợi và thành công hơn.

vòng đá phong thủy mệnh hỏa

Đá quý Vân Mây là một trong những địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại vòng tay mệnh Hỏa. Với đa dạng mẫu mã,  chủng loại, chất lượng uy tín chúng tôi tự hào là địa chỉ an tâm cho tất cả các quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những chiếc vòng tay phong thủy đẹp, độc và chất lượng nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*