Đá thạch anh vụn ngũ sắc bao gồm bao nhiêu màu sắc? Hợp mệnh gì?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là một dòng đá với nhiều màu sắc được kết hợp với nhau và được dùng để trấn trạch, trang trí nhà cửa, rải mộ nhằm loại bỏ những luồng khí xấu, làm đẹp không gian sống, tăng cường , thu hút những điềm lành cũng như tài lộc đến cho gia chủ. Vậy đá thạch anh ngũ sắc có bao nhiêu màu và hợp mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc mang những công dụng gì?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì? Gồm bao nhiêu màu?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá được kết hợp từ nhiều loại đá khác nhau. Đá thạch anh vụn ngũ sắc còn có tên gọi khác là đá Bảo Bình. Màu sắc của đá thạch anh vụn ngũ sắc khá đa dạng có từ 5 đến 7 màu tương ứng với 5 màu theo ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì thế, chúng được gọi là đá ngũ sắc. Theo đó, mệnh Mộc có màu xanh lá, Hỏa là màu Hồng, Kim là màu trắng, Thủy là màu đen, Thổ là màu Vàng…

Thạch anh vụn ngũ sắc có đặc tính tự nhiên giống với đá thạch anh thông thường nhưng do có sự kết hợp giữa 5 màu tượng trưng cho năm hành trong phong thủy. Chính vì thế, vụn đá thạch anh ngũ sắc được đánh giá có năng lượng phong thủy cực ký cao trong các dòng đá vụn thạch anh nên được lựa chọn nhiều nhất để rải tại các vị trí quan trọng trong nhà như cửa, bàn thờ, góc nhà, bàn tiết khách, cầu thang, nhà vệ sinh để cải thiện địa khí, thu hút lộc tài, giải trừ điềm xấu và dùng để rải xuống huyệt mộ để tăng vượng khí cho người đã mất giúp người dương được hường lộc, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, hanh thông.

đá thạch anh vụn ngũ sắc

Thạch anh vụn ngũ sắc chứa những màu sắc tương ứng với năm hành trong phong thủy

Đá thạch anh vụn ngũ sắc hợp mệnh gì?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá phong thủy hiếm có ẩn chứa sức mạnh, nguồn năng lượng ngũ hành với sự hòa quyện trọn vẹn của tổng thể các sắc màu là đại diện tiêu biểu cho các hành khác nhau, mỗi hành sẽ có một loại đá thạch anh vụn mang màu sắc đặc trưng của chúng. Theo đó,

Thạch anh vụn màu trắng là đại diện cho hành Kim, mang nguồn sức mạnh giúp gia chủ trấn trạch, trừ tà, tăng tài lộc, tiền tài đến cho người sử dụng. Đồng thời, đây cũng là loại đá đại diện cho sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến tim mạch. Sức mạnh trong đá cong giúp gắn kết tình cảm của những người thân yêu trong gia đình.

+ Thạch anh vụn hồng là biểu trưng của hành Hỏa với nguồn năng lượng nhiệt huyết, chủ động với sức hấp dẫn, lôi cuốn khó có thể chối từ

+ Đại diện cho hành Mộc là thạch anh vụn màu xanh lá là biểu trưng của sự sinh sôi, phát triển, màu mỡ, mang sức sống mãnh liệt của mẹ thiên nhiên luôn kiên trì, bền vững trước mọi khó khăn, thử thách, khắc nhiệt của thời tiết. Đây cunhx là loại đá mang hi vọng giúp chúng ta đạt được những ước mơ của bản thân.

+ Thạch anh vụn màu đen mang trong mình sức mạnh của hành Thủy với sự huyền bí, đầy bí ẩn mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Hơn thế, dòng đá này còn giúp người dùng tránh được các tác hại tiêu cực từ các thiết bị điện tử, bức xạ từ môi người sống, giúp khai thông trí tuệ, giảm tải lo âu, muộn phiền, giúp đầu óc luôn được thư thái, thoải mái hơn.

+ Hành Thổ với thạch anh vụn màu vàng mang trong mình sự chắc chắn, đem đến một cơ thể dẻo dai với sức khỏe dồi dào. Loại đá này cũng là biểu trưng cho sự dũng cảm, tinh thần không khuất phục trước khó khăn gian khó. Trong kinh doanh, đá thạch anh vàng còn đem đến tiền tài, may mắn. Với màu sắc tươi tắn, trẻ trung tạo nên sự âm cúng trong mỗi gia đình.

Có thể nói, đá thạch anh vụn ngũ sắc là dòng đá tổng thể hài hòa và có thể thích hợp với mọi gia chủ, mọi cung mệnh khác nhau.

Công dụng của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là sự tổng hợp của nhiều loại đá thạch anh nên chúng được đánh giá rất cao trong phong thủy và được sử dụng nhiều trong cuộc sống bởi những công dụng hiếm có như:

+ Đá thạch anh vụn ngũ sắc được đánh giá giống như là một vị trí đất tốt, long mạch nên rất được yêu thích trong trấn trạch nhà cửa, mộ mành vì giúp nâng cao địa khí của vung đất, hóa giải điểm hung, tăng cường vận cát

+ Giúp tiêu trừ, khắc chế những nguồn năng lượng xấu, hóa giải những vấn đề như gia chủ không hợp hướng nhà, nhà không hợp tuổi gia chủ

+ Thu hút vận tài, tài lộc tạo nên những sự may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh

+ Tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật

Thạch anh vụn ngũ sắc giúp gia chủ tăng vượng tài, đẩy lùi bệnh tật

Đá thạch anh vụn ngũ sắc với năng lượng vô cùng lớn và mang đến cho người sử dụng rất nhiều công dụng khác nhau. Để mua được dòng đá chất lượng nhất, bạn hãy gọi điện đến cho Phong thủy Ngọc An qua số điện thoại 0908 817 234 – 0964 333 923 – chúng tôi sẽ luôn túc trực để tư vấn cho bạn những điều đúng đắn nhất và cung cấp cho bạn những sản phẩm ưu tú nhất.

Website: https://daquyvanmay.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*