Đá phong thủy màu xanh bao gồm những loại đá nào? Hợp với mệnh gì?

Yếu tố Phong thủy là gì?

Như chúng ta đã được biết, vạn vật trên Trái Đất được sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây được gọi là 5 ngũ hành tuân theo quy luật tương sinh tương khắc, phản sinh, phản khắc. Các yếu tố này đều tồn tại song hành, tương tác qua lại lẫn nhau. Cho đến ngày nay, quy luật ngũ hành vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tư duy và phát triển của con người, bao gồm cả việc chọn lựa vật phẩm từ đá quý tự nhiên. Theo đó, mỗi loại đá phong thủy sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi được đeo bởi người có cung mệnh tượng trưng cho màu sắc của chúng.  Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu riêng với quý vị và anh chị các dòng đá phong thủy có màu xanh dương , xanh lam , xanh lá cây

Ý nghĩa đá phong thủy màu xanh

-Căn bản và duy nhất đó là dòng Năng lượng của đá thạch anh giúp con người sảng khoái tinh thần, sống lạc quan, giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

– Trong vật lý trị liệu, đá thạch anh xanh được dùng để mát xa. Trong y học, loại đá này có công dụng ngừa bệnh viêm da dị ứng, viêm da thần kinh và ngừa bệnh rụng tóc.

– Đá phong thủy màu xanh – đá thạch anh xanh giúp tăng cường sắc tốt da, giúp da hồng hào, sáng mịn hơn. Những người mất ngủ khi đeo đá thạch anh bên mình sẽ ngủ sâu ngon hơn, sâu giấc hơn

Đá phong thủy màu xanh gồm những loại nào?

Những loại đá phong thủy có màu xanh hiện nay có thể kể ra như sau:

+ Đá phong thủy màu xanh nước biển: Topaz xanh , đá Aquamarine

+ Đá phong thủy màu xanh lam: Tourquoise, Lapiz Lazuli, Manachit

+ Đá phong thủy màu xanh lá cây: Thạch anh xanh, Aventurine, Prenite, đá lông công, Ngọc bích, mã não xanh,………

Đá phong thủy màu xanh hợp với mệnh nào?

Theo phong thủy, màu xanh dương và xanh lam đại diện cho mệnh thủy, quy luật tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc cho nên 2 màu này hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Còn màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc, quy luật tương sinh tương khác, Mộc sinh Hỏa cho nên màu này hợp với người mệnh Mộc và Hỏa.

Đá phong thủy màu xanh chuẩn tự nhiên 100%. Bảo hành chất lượng đá 3 năm, hỗ trợ khách hàng kiểm định chất lượng đá theo yêu cầu.
– Có đủ chủng loại đá, kích thước đá khác nhau để quý khách lựa chọn
– Các sản phẩm chế tác từ đá phong thủy màu xanh đa dạng: vòng tay, mặt nhẫn, vòng cổ, cây nho từ đá thạch anh xanh, quả cầu phong thủy, cóc thiềm thừ….
– Giá bán mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường.
– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*