Đá phong thủy màu trắng bao gồm những loại đá nào? Hợp với mệnh gì?

Đá phong thủy màu trắng bao gồm những loại đá nào? Hợp với mệnh gì? là những câu hỏi thường được đề cập khi chúng ta tìm mua loại đá có màu sắc hợp mệnh. Những thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Đá phong thủy màu trắng bao gồm những loại đá nào? Hợp với mệnh gì?

Đá quý màu trắng luôn có thể hòa hợp với các phong cách khác nhau, từ những viên sapphire trắng, topaz trắng và zircon được lựa chọn để thay thế kim cương đến các loại đá quý mang vẻ đẹp độc đáo và bắt mắt như opal, ngọc trai, đá mặt trăng …

Đá quý màu trắng có lợi thế hơn nhiều loại màu khác do chúng có thể kết hợp đẹp mắt với bất kỳ trang phục, tông màu da, kim loại trang sức nào. Đây cũng là loại đá quý được sử dụng rộng rãi nhất từ xưa đến nay.

Đá màu trắng hợp với mệnh nào

Theo phong thủy màu trắng là gam màu thuộc ngũ hành Kim, Người mệnh Kim thường có tính cách nhanh nhẹn, sắc sảo, khả năng thích nghi cao ở mọi môi trường. Điều này rất có lợi cho người mệnh Kim cả trong công việc lẫn cuộc sống. Ưu điểm của người mang mệnh Kim là tính kiên định, quyết đoán, có mục tiêu rõ ràng và khả năng hoàn thành mục tiêu xuất sắc. Bên cạnh đó, họ có tính thẳng thắn, coi trọng nghĩa khí, có khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời.

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc ta có Kim sinh Thủy, năng lượng của hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy có thêm sức mạnh, thêm tinh thần, làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ từ đó thành công hơn, bản lĩnh hơn. Màu trắng là màu thuộc ngũ hành Kim vì vậy đây chính là màu sắc hợp với người mệnh Thủy.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà https://daphongthuy68.vn/ chia sẻ với các bạn, hy vọng những thông tin bổ ích trên có thể giúp các bạn dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*