Đá phong thủy hợp mệnh kim

Bạn là người mệnh kim?

Các loại đá phong thủy có màu sắc ánh kim, trắng sáng, vàng sẽ bảo trợ cho người mệnh kim, mang lại nguồn năng lượng tốt giúp thăng tiến trong công việc, cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Mệnh kim gồm các tuổi

Nhâm Thân – 1932,1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971,2031.

Tính cách người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu. Vì vậy khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua khó khăn, thử thách để đạt tới sự thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đấy? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mệnh kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

Màu sắc đá phong thủy mệnh kim

Màu tương sinh: trong ngũ hành tồn tại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mệnh kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải tiến vận mệnh của mình.

Đeo các loại đá như: thạch anh vàng, mắt hổ nâu vàng, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Màu tương hợp là gam màu trắng, ghi…Người mệnh kim dùng màu chính bản mệnh là màu trắng để tăng cường thêm tài vận và sức khỏe. Dùng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá canxit trắng, ngọc phỉ thúy…

Màu chế khắc: theo thuyết ngũ hành Kim khắc Mộc vì vậy người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành Mộc.

Có thể sử dụng các loại đá: thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích…

Một số loại đá phù hợp mang lại may mắn cho người mệnh kim

Thạch anh vàng: trong suốt là loại đá  rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “chiêu tài thạch” , với nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướng bẩn của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh kim sảng khoái. Loại đá phong thủy hợp mệnh Kim này đặc biệt được dùng để điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, giúp thúc đẩy sựu hoạt động của thận, giúp lọc máu..

Thạch anh tóc vàng: với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn” cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công. cúp vinh danh

Đá mắt hổ nâu vàng: các bạn thuộc mệnh Kim khi sử dụng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến thành công sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với các bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*