Công dụng thần thánh của đá thạch anh trong trị liệu sức khỏe con người

Thạch anh là loại đá bán quý có số lượng lớn nhất trên Trái Đất, ngoài là một loại khoáng vật quý ra thì thạch anh còn giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra lớp bề mặt và giữ vững cấu trúc của Trái Đất.Thạch anh được nhiều người ưu chuộng bởi vẻ đẹp, sự quý hiếm cũng như những tính chất đặc biệt về tâm sinh lý mà nó đem lại cho người sử dụng.

Với những người có lòng đam mê với khảo vật và những vấn đề liên quan đến phong thủy chắc hẳn cũng sẽ biết đến những ứng dụng trị liệu đặc biệt của thạch anh đem lại cho con người. Không chỉ có một hai cách để đưa thạch anh ứng dụng vào trị liệu mà có rất nhiều cách để tận dụng nguồn năng lượng từ loại đá tuyệt vời ấy.

Sau đây là một số cách áp dụng thạch anh vào vấn đề trị liệu:

1.Dùng đá thạch ngâm vào trong nước để sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay, một trong những vấn đề luôn được quan tâm là tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, đó là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống cũng như sức khỏe của con người.Để có nước uống và nước sinh hoạt đảm bảo vệ sinh, không bị nhiễm khuẩn không phải là chuyện không thể cải thiện.

Rất nhiều những nghiên cứu khoa học đã chứng minh được dao động sóng từ có ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc phân tử nước, nên khi bị ô nhiễm các phần tử nước bị đứt quãng không bền vững, để có một nguồn nước sạch chỉ cần tăng dao động sóng từ để những phân tử nước bền chặt vào nhau và một cách đơn giản mà hiệu quả nhất đó là ngâm thạch anh trong nước, những năng lượng từ thạch anh phát ra sẽ giúp chúng ta có nước sạch, đảm bảo vệ sinh.

2.Đá thạch anh dùng để thực hiện phương pháp luân xa.

Luân Xa được ví như những vùng điện trường bao quanh cơ thể, là xúc tác để kích thích sự sản xuất hormone trong cơ thể, điều hành những chức năng của các cơ quan nội tạng.Để các cơ quan nội tạng luôn hoạt động tốt thì việc duy trì các dao động điện trường xung quanh cơ thể rất quan trọng, khi những dao động có tín hiệu chậm và yếu dần đó là lúc bệnh tật xuất hiện.

Để có thể kích thích sự dao động trở lại cân bằng cần đặt thạch anh ngay tại vùng Luân Xa đang gặp sự cố, để có thể điều chỉnh đúng tần suất điện trường về lại quy luật của nó.

3.Đeo vòng đá thạch anh để phòng tránh các tia bức xạ.

Việc muốn tránh những rắc rối, xui xẻo, tà ma và được gặp nhiều may mắn đã khiến rất nhiều người dùng thạch anh như một loại bùa hộ mạng từ hàng ngàn năm nay. Với những người thường đi xa họ luôn đem theo thạch anh như một vật dẫn đường, khai sáng lối đi. Còn với những người thường xuyên phải tới những nơi có nguồn bức xạ lớn, nhiều âm khí thì họ lại dùng thạch anh để xua đuổi tà ma, chống lại những tia bức xạ và những khí độc có thể nhiễm vào cơ thể.

4.Dùng đá thạch anh để cạo gió.

Mỗi lần cơ thể cảm thấy mệt mỏi, đau nhức nhiều người thường dùng phương pháp dân gian là Cạo gió, Cạo gió là hình thức đẩy những khí độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài và thường được sử dụng những vật dụng để cạo gió như muỗng, đồng xu, dây bạc nhưng mức độ vệ sinh không an toàn.

Bên cạnh đó thì thạch anh lại là vật dùng để cạo gió vô cùng tuyệt vời, bởi thạch anh ngoài có tính tự thanh khuẩn còn có thể lưu thông khí huyết, giúp cơ thể hồi phục nhanh và không bị các hiện tượng bầm đỏ trên da giống như sử dụng những vật khác để cạo gió.

5.Dùng làm vật dụng an thần.

Cùng với sự phát triển từng ngày của xã hội, áp lực từ cuộc sống và công việc ngày càng tăng lên, những hiện tượng căng thẳng, stress và mất ngủ lại ngày càng phổ biến. Không cần lạm dụng những loại thuốc an thần, thạch anh luôn là lựa chọn tốt nhất giúp ổn định tinh thần từ hàng ngàn năm nay.

Thạch anh có tác dụng điều hòa khí huyết, thanh lọc khí, giúp tinh thần luôn an định.Thạch anh có thể đem theo người như vật trang sức,hay có thể để trong phòng, đặt dưới gối nằm đều có thể giúp người dùng ngủ ngon và luôn vui vẻ, thoải mái.

6.Dùng trong trang trí và trấn phong thủy.

Thạch anh có rất nhiều tác dụng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng và việc có nhiều thạch anh trong nhà, trên người là một điều tốt.Không những thạch anh là một vật trang trí làm đẹp nhà mà đối với việc phong thủy trong nhà cũng rất quan trọng.Việc đặt thạch anh đúng chỗ trong nhà sẽ giúp trấn giữ ngăn ngừa những ám khí xấu thâm nhập, tăng cường năng lượng giúp mang lại tài lộc, vận may, thắt chặt mối quan hệ trong gia đình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*