Cách phân biệt đá thạch anh tóc vàng tự nhiên thật – giả?

Các vật phẩm thạch anh lớn như hình trụ hoặc hình cầu có màu thạch anh không đồng đều và các vết nứt tự nhiên có thể quan sát bằng mắt thường. Đá thạch Anh Vàng tự nhiên rất mát, ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Thậm chí, nếu đủ tinh tế, bạn có thể cảm nhận được năng lượng từ viên đá này truyền ngược trở lại.

Đặc biệt, bạn có thể phân biệt thạch anh tự nhiên thật hay giả bằng cách dùng thủy tinh cắt vào viên đá. Thạch anh tím cứng hơn thủy tinh nên nếu bị thủy tinh cắt ra và làm “đau” thì đó là hàng giả.

Công dụng của đá Thạch anh vàng trong phong thủy

Thạch Anh Vàng tự nhiên được ứng dụng trong lĩnh vực phong thủy. Cụ thể, chẳng hạn như cải tạo đất, rải mồ mả hoặc điều trị bệnh y tế. Năng lượng mà loại đá này tạo ra là rất lớn. Nó giúp cho đất đai vượng khí, thịnh vượng, con người sống khỏe mạnh hơn.

Nhà cung cấp đá thạch anh tự nhiên uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp đá thạch anh vàng uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Phong thủy Ngọc An để được tư vấn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm với kích thước đa dạng, giá cả cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn, từ đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ uy tín nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đá Thạch Anh Vàng tự nhiên. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*