Cách lựa chọn vòng phong thủy cho tuổi Nhâm Thìn 2012

Mỗi một sản phẩm vòng đá phong thủy đều có một vẻ đẹp riêng một ý nghĩa may mắn riêng trong cuộc sống. Nếu chúng ta biết cách lựa chọn vòng phong thủy sao cho chuẩn xác thì sẽ đem đến những điều may mắn và tốt lành cho người sử dụng.

Vậy làm thể nào để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn vòng phong thủy cho tuổi Nhâm Thìn 2012 qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn 2012 là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/01/2012 đến ngày 09/02/2013 theo lịch dương. Người mang tuổi Nhâm Thìn 2012 thuộc mệnh Thủy, Ngũ hành: Trường Lưu Thủy tức có nghĩa là Dòng nước chảy mạnh.

Lựa chọn vòng phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn 2012 thế nào là đúng

Tính cách người tuổi Nhâm Thìn 2012 được xem rất phong khoáng, năng nổ, họ yêu thích và say mê được làm việc và lao động. Họ cảm thấy tù túng và bí bách nếu không trong tình trạng không có việc gì để làm. Bên cạnh đó, những người sinh năm 2012 còn là những người yêu thích sự đổi mới, trải nhiệm. Họ cũng là người yêu thích được đi du lịch đó đây, khám pha những vùng đất mới. Tổng quan người tuổi Nhâm Thìn 2012 là người có đầu óc thông minh, khả năng giao tiếp tự tin, nhanh mồm nhanh miệng, hoạt bát và vui vẻ.

2. Cách lựa chọn vòng phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn 2012

Để lựa chọn vòng phong thủy chính xác cho tuổi Nhâm Thìn 2012 chúng ta cần dựa trên những yếu tố đặc trưng của những người tuổi này, đặc biết là yếu tố màu sắc phù hợp hay tương khắc.

vòng phong thủy màu trắng

Những người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy thì nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim để đem đến nhiều may mắn và tài lộc vì Kim sinh Thủy như màu vàng ánh kim, màu trắng, màu bạc. Những màu sắc thuộc bản mệnh người tuổi Nhâm Thìn 2012 đó là màu xanh nước biển, màu đen, xanh đen cũng sẽ đem đến nhiều điều may mắn và thuận lợi cho người đeo. Ngoài những màu sắc trên ta cùng cần lưu ý đến những màu sắc như màu nâu đất, màu nâu, màu vàng thuộc hệ Thổ, đất chặn đứng dòng nước là những màu sắc không hợp với bản mệnh người tuổi Nhâm Thìn 2012.

Một số chất liệu vòng phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Thìn 2012

+ Đá thạch anh trắng: cải thiện sức khỏe; giảm tải những áp lực căng thẳng trong cuộc sống; tăng cường khả năng tập trung trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả.
+ Vòng đá Aquamarine: giống như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ mang đến sự bình an cho người đeo; giúp tinh thần luôn luôn được thoải mái.

Vòng phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người đeo

+ Vòng đá núi lửa Olic: hấp thu những dòng năng lượng tốt để loại trừ và thanh tẩy các điều xấu, mang đến những điều may mắn cho người đeo.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn có những sự lựa chọn vòng phong thủy đúng đắn phù hợp với bản mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012. Chúc các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình và có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*