Cách lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa theo tử vi số mệnh

Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa,chúng ta thường băn khoăn là mệnh Hỏa hợp màu gì, loại chất liệu gì, đá quý gì hay số lượng hạt vòng tay bao nhiêu là đúng.Thấu hiểu sự khó khăn khi chọn lựa của khách hàng, khi chọn lựa sản phẩm vì vậy ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lần lượt giải thích các khái niệm cơ bản nhất để giúp các bạn hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với cung mệnh của mình.

1.Phong thủy cho người mệnh Hỏa có tác dụng gì.

Hành Hỏa ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng.Hỏa đem lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc nhưng đôi khi nó còn gợi nhắc đến sự bùng nổ và bạo tàn.

Những người mang mạng Hỏa là cội nguồn của sự đam mê và mang những nguồn năng lượng mạnh,là biểu trưng của ý chí và sức mạnh.

Để có thế giảm bớt tính nóng trong người và phát triển những khía cạnh tích cực, người mệnh Hỏa nên lựa chọn mang bên mình những vật phong thủy phù hợp như vòng tay.

2.Những năm sinh phù hợp với vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

Để có thể sở hữu được vòng đá phong thủy đem lại may mắn, trước hết ta cần cân nhắc đến yếu tố năm sinh, độ tuổi để xem mình có ứng với mệnh Hỏa hay không.

Dưới đây là những năm sinh tương ứng để bạn đối chiếu:

– 1934, 1994: tuổi Giáp Tuất

– 1957, 2017: tuổi Đinh Dậu

– 1986, 1926: tuổi Bính Dần

– 1935, 1995: tuổi Ất Hợi

– 1964, 2024: tuổi Giáp Thìn

– 1987, 1927: tuổi Đinh Mão

– 1948, 2008: tuổi Mậu Tý

– 1965, 2025: tuổi Ất Tỵ

– 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu

– 1956, 2016: tuổi Bính Thân

3.Màu sắc phong thủy cho người mang mệnh Hỏa.

Những người mang mệnh hỏa trong ngũ hành khi lựa chọn vòng phong thủy thì cần phải cân nhắc đến sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc.

Màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất là nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời.Bởi gỗ cháy sinh ngọn lửa,nghĩa là Mộc sinh Hỏa.Chính vì thế, những loại đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Bạn có thể đeo một số loại vòng tay từ đá như peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald…

Màu sắc hòa hợp:

Người mệnh hỏa cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh Hỏa sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Một số màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím; những loại đá có màu này như mã não đỏ, đá garnet, hay thạch anh

Màu sắc chế khắc:

Do những người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại nên những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn cho người mệnh hỏa. Bởi theo phong thủy thì kim loại tuy rất cứng nhưng với sức của lửa có thể làm tan chảy cả kim loại. Màu tương ứng đá quý như là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng.

Màu sắc tương khắc:

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Do đó người mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

4.Ý nghĩa một số màu sắc mệnh Hỏa.

Ý nghĩa một số màu sắc đó là gì,có phù hợp với sở thích và tính cách của các bạn mang mệnh hỏa

Màu đỏ:  tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm.Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

vòng tay đá phong thủy

Màu cam: Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

vòng tay đá phong thủy

Màu tím: là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát.

vòng tay đá phong thủy

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*