Cách chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh thổ để mang lại nhiều may mắn

Vòng tay đá phong thủy không chỉ mang tới nhiều giá trị tốt về mặt phong thủy cho chủ nhân,mà nó còn được biết là những chiếc vòng tay có vẻ đẹp thuần khiết,tinh túy.Vì thế việc chọn lựa những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với những bạn mang mệnh thổ cách lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy tốt nhất dựa trên nhiều yếu tố sau đây.

1.Phong thủy cho người mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ là người có bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương, cộng với bản lĩnh vững vàng nên người mệnh này đều được mọi người đánh giá khá cao. Trong cộng đồng người, người mệnh thổ thường mang lại sự gắn kết, hòa hợp giữa những thành viên một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ vào sự khôn khéo trong cư xử và giao tiếp. Họ còn rất chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.Những người mạng Thổ là người thực tế nhất, tất cả mọi việc đều được lên kế hoạch với cách làm đạt hiệu quả nhất.

+ Điểm mạnh của người mệnh Thổ : là tin cậy, trung thành và biết quan tâm đến mọi người.

+ Điểm yếu của người mệnh Thổ: thiếu quyết đoán, quá cầu toàn. Họ cũng là những người không có năng khiến cảm thụ nghệ thuật tốt.

2.Lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ dựa trên thuyết ngũ hành.

Theo ngũ hành, 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có sự tương sinh, tương khắc và liên kế chặt chẽ với nhau. Theo đó với người mệnh thổ

+ Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.

+ Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

+ Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng có thể cho đá bị nứt ra.

+ Thổ khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá có thể chặn Thủy

Chúng ta nên chọn những nguyên tố mang đến sự tương hợp, tương sinh cho mệnh của mình và tránh yếu tố tương sinh tương khắc, ảnh hưởng đến số mệnh.

Vì thế, người mệnh Thổ sẽ đeo được những viên đá quý có màu sắc:

+ Màu tương sinh là đá màu đỏ, màu hồng, tím (Hỏa).

+ Màu hòa hợp: đá màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).

+ Màu khắc chế được: đá màu đen, màu xanh nước biển (Thủy).

3.Màu sắc của vòng tay đá phong thủy mệnh thổ có ý nghĩa như nào.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ có màu đỏ

Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương sinh. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu cam

Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu tím

Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu vàng

Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*