Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh mộc phải dựa trên những yếu tố sau

Trong bài viết ngày hôm nay,chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc dựa trên các tố sau.

>> Địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín nhất Hà Nội

Nhiều năm trở lại đây nhiều người tìm kiếm các màu sắc phù hợp với ngũ hành vận mệnh nhằm lựa chọn  được các vật phẩm phong thủy phù hợp với bạn thân,với mục đích để gặp được nhiều may mắn,sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống.

1.Tính cách đặc trưng của người mang mệnh Mộc.

Với bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo với bạn bè, người mệnh Mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.

Người mệnh mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như là: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, vì thế luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới những thành công trong cuộc sống.

2.Mệnh Mộc gồm các năm tuổi dưới đây.

Cứ sau 60 năm, mệnh ngũ hành lại quay lại thêm 1 lần, 2 người thường cách nhau 60 tuổi sẽ có cùng năm sinh và cung mệnh ngũ hành nạp âm. Cụ thể người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu, ngũ hành nạp âm như thế nào được cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây:

+ Năm 1928 và 1988 (Mậu Thìn): mệnh của Đại Lâm Mộc

+ Năm 1929 và 1989 (Kỷ Tỵ): mệnh của Đại Lâm Mộc.

+ Năm 1942 và 2002 (Nhâm Ngọ): mệnh của Dương Liễu Mộc.

+ Năm 1943  và 2003 (Quý Mùi): mệnh của Dương Liễu Mộc.

+ Năm 1950 và 2010 (Canh Dần): mệnh của Tùng Bách Mộc.

+ Năm 1951 và 2011 (Tân Mão): mệnh của Tùng Bách Mộc.

+ Năm 1958 và 2018 (Mậu Tuất): mệnh của Bình Địa Mộc.

+ Năm 1959 và 2019 (Kỷ Hợi): mệnh của Bình Địa Mộc.

+ Năm 1972 và 2032 (Nhâm Tý): mệnh của Tang Đố Mộc.

+ Năm 1973 và 2033 (Quý Sửu): mệnh của Tang Đố Mộc.

+ Năm 1980 và 2040 (Canh Thân): mệnh của Thạch Lựu Mộc.

+ Năm 1981 và 2041 (Tân Dậu): mệnh của Thạch Lựu Mộc.

 3.Màu tương sinh với mệnh Mộc :

Như phần trên chúng ta đã đề cập tới thì Thủy dưỡng Mộc. Do đó, màu đá phong thủy tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, như: đen, xanh da trời,xanh nước biển, xanh lam.

Màu tương hợp với mệnh Mộc chính là màu Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm. Do đó, bạn cũng có thể chọn loại đá phong thủy có màu xanh lá cây để đem lại nhiều sức khỏe, may mắn cho mình.

Người có mệnh Mộc cũng có thể chế được Thổ với các màu vàng sậm, nâu đất.Như vậy đeo đá thạch anh phong thủy có màu Thổ, người mệnh Mộc sẽ luôn được an toàn và che chở.

+ Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Thạch anh tóc đen mang đến cho bạn công dụng tốt nhất về mặt phong thủy. Nó giúp đem đến sự tự tin và cảm giác được bảo vệ và che chở. Loại đá này mang đến cho người đeo những giác quan linh cảm và cảm giác rất tốt.

+ Vòng tay phong thủy đá Aquamarine.

Aquamarine với màu xanh nước biển mang đến năng lượng hoạt động khá mạnh mẽ, kích thích phát triển tư duy logic.

4.Màu sắc tương hợp với mệnh Mộc :

Màu hòa hợp của Mộc là Mộc với Mộc bởi Mộc sẽ tạo thành rừng. Khi hòa hợp với Mộc có nghĩa là các màu xanh lá như màu đá: mã não xanh, đá Ngọc bích, đá Cẩm thạch cũng như các loại gỗ sưa và gỗ trầm hương.

+ Đá thạch anh tóc xanh.

vòng đá phong thủy

Đá thạch anh tóc xanh có tác dụng tăng sự tiến thủ, giúp bạn có thể vượt mọi thử thách, thay đổi cục diện và tình thế sang hướng có lợi.

+ Vòng tay đá cẩm thạch.

Đá Cẩm thạch cũng rất ấn tượng bởi Người Trung Hoa gọi loại ngọc quý này với cái tên “Yu” có nghĩa là Thiên đường hay “Đế quốc”.

Bởi lẽ người ta tin rằng dòng đá quý này có khả năng chữa bách bệnh, rất tốt cho năng lượng cơ thể và mang lại vẻ đẹp trường tồn của con người.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*