Cách chọn đá phong thủy cho người mạng thổ để gặp nhiều may mắn tài lộc

Thổ là một mệnh trong năm cung mệnh ngũ hành Thổ đại diện cho nguyên tố đất theo các chuyên gia phong thủy.Những người sinh vào các năm sau đây thuộc cung mệnh Thổ: 1938, 1988 – Mậu Dần; 1961, 2021 – Tân Sửu; 1990, 1930 – Canh Ngọ; 1939, 1999 – Kỷ Mão; 1968, 2028 – Mậu Thân; 1991, 1931 – Tân Mùi; 1946, 2006 – Bính Tuất; 1969, 2029 – Kỷ Dậu; 1947, 2007 –  Đinh Hợi; 1976, 2036 – Bính Thìn; 1960, 2020 – Canh Tý; 1977, 2037 – Đinh Tỵ.

Nhìn chung,những người mệnh Thổ thường được đánh giá là sống thiên về thực tế và lý trí.Chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực, bản lĩnh và trách nhiệm cao trong suy nghĩ và công việc là tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ luôn khiêm tốn, giản dị nên rất đáng tin cậy và dễ dàng lấy được lòng tin với những người xung quanh bằng chính những cố gắng và thành công của bản thân. Tuy nhiên, do tính cách thiên về lý trí nên người mệnh Thổ thường rất khô khan và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhiều, vì vậy người khác khó đoán được tâm tư, tình cảm của họ. Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ giúp họ khắc phục những nhược điểm này.

1.Mệnh Thổ hợp với loại đá phong thủy màu gì.

Màu sắc hợp mệnh là điều bạn cần chú ý khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ.Dưới đây là những màu nên chọn và không nên chọn cho mệnh Thổ.

+ Màu sắc tương sinh

Tương sinh nghĩa là vạn vật cùng hỗ trợ nhau phát triển, vật này sẽ sẽ nuôi dưỡng và bồi đắp cho vật kia. Dựa vào thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy màu sắc của mệnh Hỏa như: màu cam, màu đỏ, màu hồng và màu tím sẽ là màu hợp với những người mệnh Thổ, giúp họ phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

+ Màu sắc tương hợp

Đeo các loại đá phong thủy của cung bản mệnh: như vàng, nâu đất,… cũng được xem là một lựa chọn lý tưởng giúp cho người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

+ Màu sắc tương khắc

Bạn nên hạn chế sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Kim như: trắng, xám, ghi bởi nó sẽ làm giảm đi tính Thổ. Ngoài ra, những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá bạn cũng nên tránh xa vì nó sẽ làm cho chỉ nhân giảm sút về sức khỏe và khó khăn về kinh tế.

2.Loại đá đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Thổ.

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất,trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất,vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người.Vì vậy người mệnh Thổ nên đeo những loại đá có màu sắc Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình trong đó việc sử dụng đá thạch anh được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao nhất

+ Đá thạch anh tím :

Thạch Anh Tím không chỉ đẹp mà tiềm ẩn bên trong chúng còn có sức mạnh phong thủy vạn năng, hỗ trợ tốt cho chủ nhân sở hữu,mang đá Thạch Anh Tím bên mình thì năng lượng dương của chúng sẽ tỏa ra bảo vệ chủ nhân khỏi sự xâm hại của tà pháp và ma thuật.

+ Đá thạch anh hồng :

Thạch Anh Hồng  có tác dụng kỳ diệu lên trái tim và hệ tuần hoàn, giúp giảm căng thẳng, giảm tim đập nhanh, ổn định lại nhịp tim. Thạch Anh Hồng là viên đá của tình yêu, tặng trang sức như vòng tay thạch anh hồng hay trái tim bằng thạch anh hồng cho 1 nửa kia giúp cải thiện mối quan hệ 2 người, mang đến đời sống hạnh phúc lứa đôi.

+ Đá thạch anh tóc đỏ :

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.

+ Đá thạch anh vàng :

Thạch Anh Tóc Vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ,có khả năng trấn tĩnh,điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin cho chủ nhân, giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*