Bí quyết chọn vòng tay mệnh Thổ dựa theo màu sắc và công dụng

Ngày nay, nhiều người có xu hướng chọn vòng tay mệnh Thổ thay vì sử dụng đá phong thủy hay các đồ vật phong thủy khác. Vậy cách chọn vòng tay cho người mệnh Thổ như thế nào?

vòng đá thạch anh tóc vàng mệnh thổ

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Không chỉ vì yếu tố hợp mệnh mà vòng tay mệnh Thổ còn mang tính thẩm mỹ cao và cực kỳ gọn nhẹ, dễ mang mỗi khi di chuyển. Theo tâm linh, chiếc vòng phong thủy mệnh Thổ sẽ mang lại bình an, thịnh vượng và may mắn cho mỗi người khi đeo nó. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm hiểu về vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ nhé!

Người mệnh Thổ nên đeo Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu gì?

Những người mệnh Thổ là những người có đức tính cần cù, chăm chỉ. Họ luôn biết giữ lời hứa, tự trọng và kỷ luật. Không những vậy, còn rất được lòng mọi người khi tạo dựng được các mối quan hệ. Người mệnh Thổ thường hợp với các màu đỏ, cam, hồng và tím. Chính vì vậy, nếu chọn đeo vòng phong thủy loại này, thì sẽ giúp bạn luôn bình an, thịnh vượng và nhiều tài lộc, sức khỏe.

vòng đá thạch anh tóc đỏ

Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Người mệnh Thổ không nên đeo vòng tay phong thủy có màu xanh lá. Vì đây là màu của hành Mộc. Mộc lại khắc Thổ, vì thế sẽ đem đến tà khí, điều xui rủi, kém may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ dựa theo công dụng

Mỗi loại vòng đá sẽ mang một ý nghĩa về phong thủy cũng như tác dụng khác nhau. Bên cạnh màu sắc, bạn có thể chọn vòng dựa vào mục đích, yêu cầu và mong muốn của bản thân sao cho phù hợp với mình nhất.

Công việc – Tài chính

Những người làm kinh doanh là đối tượng rất cần đến vòng tay phong thủy. Chắc chắn những chiếc vòng này sẽ giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi, tìm được nhiều cơ hội trong làm ăn cũng như thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Bạn có thể chọn thạch anh tóc vàng nâu, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tím…

Tình duyên và mối quan hệ

Nếu bạn đang cần điều gì đó thúc đẩy tình duyên đôi lứa, hạnh phúc gia đình những người mệnh Thổ nên chọn chọn đá thạch anh hồng, thạch anh tím hoặc ruby hồng ngọc… Chắc chắn những màu sắc này sẽ tác động cải thiện mối quan hệ của bạn.

Tập trung trí nhớ, giảm căng thẳng

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn những chiếc vòng tay mệnh Thổ hợp với mệnh của con để giúp các con học hành tốt hơn. Đồng thời, giảm bớt căng thẳng, lo âu trong quá trình học tập.

Tăng cường sức khỏe

Khoa học đã chứng minh, đá tự nhiên có khả năng cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng tốt hơn cho con người. Tùy vào màu sắc mà tần số năng lượng trong đá sẽ hỗ trợ cho sức khỏe của bạn ở các khía cạnh khác nhau: thạch anh tím chữa bệnh đau đầu, thạch anh tóc đỏ tốt cho máu….

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn các vòng tay mệnh Thổ. Khi đó, bạn sẽ có thể tìm ra cho mình một vòng đá phong thủy hợp mệnh nhất mang đến sức khỏe, tài lộc và một cuộc sống hạnh phúc.

Thảo: https://vongthachanh.com.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*